เกี่ยวกับเรา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสื่อโซเชียลมีเดียในปัจจุบันนั้น มีความจำเป็นและอยู่ใกล้ชิดตัวเรามากขึ้นในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง เฟสบุ๊ค ไลน์ และอินสตาแกรม มาอัพเดตชีวิตประจำวันให้ผู้คนทั่วโลกได้เข้าถึงกันอย่างง่ายดาย ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการต่างๆ มักนิยมเลือกใช้ในการประชาสัมพันธ์ทำการตลาด หรือแม้แต่เขียนบทความดีๆ ให้เราได้รับรู้และแชร์กันออกไป โดยส่วนสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้สื่อเหล่านี้ดูน่าสนใจ และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นนั่นก็คือ “ภาพถ่าย”

 

เมื่อภาพถ่ายถูกเปรียบเสมือนความทรงจำ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่นักที่นักลงทุนธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ มักจะเลือกใช้ภาพถ่ายในมุมที่สวยที่สุดของสถานที่นั้น เพื่อนำมาใช้ในการประชาสัมพันธ์เพื่อช่วยดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมีผลต่อการเพิ่มยอดบุ๊คกิ้งทั้งในโรงแรมและรีสอร์ท หรือแม้แต่การซื้อขาย ปล่อยเช่า สำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูงมากขึ้นทุกวัน

 

KINGKONG FOTO คือ ช่างภาพมืออาชีพที่มีความถนัดทางด้านการถ่ายภาพโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีประสบการณ์จากช่างภาพนิตยสารตกแต่งบ้านชื่อดัง ด้วยสไตล์การถ่ายภาพที่สวยเหมือนดั่งในนิตยสาร เราจึงเน้นการถ่ายภาพในสไตล์ที่ใช้แสงของสถานที่จริงให้ออกมาสวยงามตามธรรมชาติที่สุดเหมือนดั่งที่สถาปนิกออกแบบไว้ เราจึงพร้อมให้บริการถ่ายภาพเพื่อส่งเสริมธุรกิจของท่าน ด้วยมุมมองที่สวยงาม ยกระดับความน่าสนใจ แสดงจุดเด่นในแต่ละสถานที่ พร้อมเอื้อต่อการประชาสัมพันธ์ออกไปยังสื่อต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักโดยทั่วกัน

 

“GIVE MY BEST SHOT” คือสโลแกนของ KINGKONG FOTO ที่เราพร้อมให้บริการด้วยหัวใจ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ในราคามิตรภาพที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้